Máy định dạng cốc giấy , Máy tráng PE, Máy Lám cốc giấy

Trang nhất Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600A
Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600A

Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600A

Đặc tính sản phẩm
Một trong những đặc trưng nổi bật nhất của máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600A là nó có thể hoàn thành quá trình tạo hình trong một lần duy nhất với một bản quay. Chiếc máy này là sản phẩm được nâng cấp, chế tạo dựa trên máy định dạng cốc giấy nguyên bản với bản kép. Máy được nghiên cứu và thiết kế độc lập bởi công ty chúng tôi, được cấu tạo với một bản định vị đơn và một bản quay đơn.

Chiếc máy làm giấy tự động này tối ưu hệ thống truyền động và phân bố hợp lý toàn bộ các thiết bị chứng năng có khả năng di chuyển độc lập. Nó giảm thiểu đáng kể sự mài mòn gây nên bởi sự di chuyển quán tính lớn. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi còn áp dụng công nghệ giám sát lỗi hiệu quả và hoàn thiện sự vận hành nhanh chóng mà ổn định.

Nhờ khả năng tự động dừng khi gặp lỗi, sản phẩm giúp tối ưu cường độ lao động và tối đa hóa tính ổn định và an toàn của chính thiết bị. Chiếc máy làm giấy tự động DEBAO-600A của chúng tôi giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất. Máy có khả năng hoàn thành các khâu cấp giấy, gắn giấy, cấp đáy cốc, gia nhiệt phần trên cốc, uốn đáy, lăn vân, uốn gốc, dỡ cốc, kiểm tra và đếm tự động một cách trơn tru. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt được ứng dụng để làm cốc giấy có chiều cao từ 70mm đến 135mm.

Các chi tiết khác

1. Máy làm cốc giấy tự động của chúng tôi được thiết kế với cấu trúc bên trong tối ưu hóa bao gồm hộp số trục đúng cho quá trình truyền động và cam định vị kiểu tang trống, đảm bảo quá trình truyền động được chính xác và hiệu quả đồng bộ cao. Nó khiến tất cả các bộ phận vận hành đồng bộ trong các chu trình khác nhau, ngăn chặn hiệu quả sự va chạm gây hư hại lẫn nhau của các bộ phận này. Thiết bị thành công trong việc loại bỏ các nhược điểm của sự bất ổn định và lắc của truyền động dây xích.

2. Toàn bộ quá trình được điều khiển bởi hệ thống PLC. Chiếc máy này được trang bị hệ thống theo dõi quang điện giúp dừng thiết bị ngay lập tức nếu có lỗi xảy ra. Với hệ thống trợ động, sản phẩm có thể cấp đáy cốc tự động khi đang định dạng thân cốc.

3. Cấu trúc kiểu hộp giúp máy làm cốc giấy tự động sử dụng hệ thống phun dầu để bôi trơn. Nó tối thiểu hóa sự mài mòn của các bộ phận, cải thiện sự tản nhiệt và đáp ứng vận hành nhanh chóng.

4. Sản phẩm này sử dụng bộ gia nhiệt Leister để gắn keo lên thành và đáy cốc giấy. Đáy cốc sẽ được nhận ra trong khuôn đầu tiên để gia nhiệt và sau đó sẽ được gắn dính. Thiết bị trao đổi nhiệt cải thiện hiệu quả gia nhiệt và đảm bảo chất lượng lăn vân của cốc giấy.

5. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng hệ thống PLC với van điện từ kiểm soát số lượng dầu silicon cho quá trình uốn góc giúp giảm thiểu phế liệu và ô nhiễm. Hơn nữa, sản phẩm có chức năng tự động lưu giữ dầu silicon.

6. Tất cả các linh kiện điện đều là sản phẩm chính gốc Omron hoặc Schneider. Hệ thống điều khiển bao gồm bộ điều khiển lập trình lô gic (PLC) và giao diện vận hành với màn hình cảm ứng.

Thông số kỹ thuật
Model DEBAO-600A
Trọng lượng 3000kg
Kích thước đóng gói 3000×1470×2000mm
Công suất tổng 3-pha 380V 18kw
Nguồn cấp khí yêu cầu 0.5-0.8mpa, 0.4m³/phút
Năng suất 70-80 chiếc/phút
Kiểu cốc giấy Giấy phủ PC một bên hoặc hai bên
Trọng lượng cốc 200-300g/m2
Kích cỡ cốc (A) φ60-95mm (B) 70-135mm
(C) φ45-65mm (D) 5-12mm
Trang sau
Thông tin phản hồi
Sản phẩm có cùng tính chất