Máy định dạng cốc giấy , Máy tráng PE, Máy Lám cốc giấy

Sản phẩm
  1. Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600AChiếc máy làm giấy tự động này tối ưu hệ thống truyền động và phân bố hợp lý toàn bộ các thiết bị chứng năng có khả năng di chuyển độc lập. Nó giảm thiểu đáng kể sự mài mòn gây nên bởi sự di chuyển quán tính lớn. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi còn áp dụng công nghệ giám sát lỗi hiệu quả và hoàn thiện sự vận hành nhanh chóng mà ổn định.
  1. Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600STrong toàn bộ quá trình tạo hình, máy làm cốc giấy tự động được đặt dưới sự điều khiển của hệ thống PLC. Máy sử dụng hệ thống giám sát lỗi quang điện và hệ thống cấp liệu trợ động, cải thiện hiệu năng và duy trì sự vận hành ổn định ở tốc độ cao. Khi có lỗi xảy ra, máy sẽ tự động dừng, tối thiểu hóa cường độ lao động và tăng cường tính ổn định và an toàn cho máy.
  1. Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250SMáy làm cốc giấy tự động của chúng tôi được thiết kế với cấu trúc bên trong tối ưu hóa bao gồm hộp số trục đúng cho quá trình truyền động và cam định vị kiểu tang trống, đảm bảo quá trình truyền động được chính xác và hiệu quả đồng bộ cao. Nó khiến tất cả các bộ phận vận hành đồng bộ trong các chu trình khác nhau, ngăn chặn hiệu quả sự va chạm gây hư hại lẫn nhau của các bộ phận này. Sản phẩm này cũng khắc phục các nhược điểm của sự truyền động dây xích, như sự rung và bất ổn định.
  1. Máy làm giấy tự động DEBAO-X16Chiếc máy làm cốc giấy tự động này sử dụng thiết bị kẹp giấy với đầu phẳng mang lại quá trình cấp giấy đều đặn và nhẹ nhàng.
   Cam hình trụ kiểu mở của chiếc máy tốc độ trung bình được cung ứng để thay thế thiết bị định vị đời trước, giảm bớt lỗi của máy và tăng cường tính ổn định của sản phẩm.
   Sản phẩm của chúng tôi được dẫn động bằng hộp số thay thế xích tam giác.
  1. Máy định dạng cốc giấy DB-L12Máy làm cốc giấy là loại máy nhiều chức năng động thời hoạt động, Trục cam hoạt động ngắt quãng, hệ thống dây xích hoạt động tự động, thông qua hệ thống tự động tiến hành đưa giấy vào, dán liên kết, phun dầu, cấp nhiệt, lăn hoa văn, tạo mép, đưa cốc ra ngoài, hoàn thành theo một quy trình tự động hoá.
   Chủ yếu sản xuất cốc uống nước, cốc quảng cáo, cốc kem, cà phê v.v…Nếu làm loại cốc... 
  1. Máy cắt dập DB-C900Máy cuộn thân cốc và cắt dập là loại máy sử dụng động cơ trợ lực, đem giấy làm thân cốc cắt thành hình quạt, sử dụng bảng điều khiển PLC, tốc độ cực nhanh, một phút có thể cắt 300-400 trang giấy......
  1. Máy cắt dập ZDM-1 Những phụ tùng quan trọng và hệ thống điều khiển của máy cắt dập đều được nhập từ nước ngoài, do đó đảm bảo ấp suất ổn định, định vị chính xác, hoạt động ổn định, an toàn tin cậy trong khi vận hành ...
  1. Hình ảnh quy trình hoạt động của máyMáy sản xuất cốc giấy tự động hoàn toàn, từ bước đưa giấy vào đến khi hình thành một chiếc cốc hoàn chỉnh. 
   1. DB1-1100 high-speed extrusion laminating machine
   Bước 1:
   Giấy chưa phủ màng (giấy cuộn), giấy cuộn sau khi đã được máy DB1-1100 tiến hành tráng phủ màng,có thể là hai mặt hoặc là một mặt ...
  1. Máy làm cốc giấy hai mặt dạng đứng DB-2L12Máy làm cốc giấy hai mặt dạng đứng ngoài các chức năng như: tự động đưa giấy, đường tiếp nhiệt dự phòng số 2, dán , bơm dầu, dập đáy, tiếp nhiệt đáy đường số 2, in hoa văn, cuộn mép, hạ cốc, kiểm định quang điện, hệ thống báo sự cố, đếm số lượng…còn có chức năng nâng cao tốc độ làm việc và chất lượng sản phẩm, là thiết bị tốt nhất để sản xuất cốc cocacola và cà phê......
2 1