Máy định dạng cốc giấy , Máy tráng PE, Máy Lám cốc giấy

Giới thiệu công ty

Zhejiang New DEBAO Machinery Co.,Ltd chuyên chế tạo thiết bị máy móc sản xuất đồ dựng bằng giấy. Sản phẩm chủ yếu bao gồm: Máy tráng PE DB1-1100, Máy in và cắt cốc giấy DBCC-1050, Máy sản xuất cốc giấy tốc độ trung bình, Máy in Flexo DBYS-1000, Máy đóng gói BZJ-500, Máy định dạng cốc giấy DB-L12.

Được thành lập từ năm 1999, trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nhà máy đã có một lượng lượng kỹ thuật hùng hậu và một năng lực sản xuất to lớn. Có hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao.

Nhà máy áp dụng rộng rãi kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài trong quá trình chế tạo máy sản xuất cốc giấy. Nhà máy đã nghiên cứu chế tạo thành công: máy sản xuất cốc giấy tráng PE một mặt và hai mặt, máy sản xuất bát giấy, máy dán bát giấy, máy sản xuất đĩa giấy, máy dán nắp đậy, máy dán quai, máy cắt ép phẳng, máy rạch, máy tráng PE.

Máy sản xuất cốc giấy của chúng tôi có tính năng hoàn thiện, vận hành ổn định, hình dáng đẹp. Khi thay đổi khuôn có thể sản xuất ra các loại cốc, bát đựng có dung tích từ 60 ml đến 6000 ml, chất lượng ngang tầm với các nhà sản xuất cốc giấy hàng đầu trong nước. Nhà máy chúng tôi có thể thiết kế chế tạo ra các loại máy sản xuất cốc giấy, các loại khuôn với các chủng loại khác nhau căn cứ vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

Nhà máy luôn tuân thủ nguyên tắc “Khách hàng hài lòng, chất lượng trên hết” trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các máy móc, nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất sản phẩm từ giấy, kỹ thuật sản xuất cốc giấy. Đảm bảo phục vụ tất cả các công đoạn sản xuất và chịu trách nhiệm lắp đặt thiết bị, bồi dưỡng kỹ thuật viên. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống phục vụ 24/24.

Nhà máy đóng tại thành phố Thụy An, tỉnh Triết Giang, là một thành phố cảng, do đó thuận tiện cho khách hàng nước ngoài vận chuyển thiết bị. Nhà máy đã đạt được tiêu chuẩn ISO9001, chứng nhận chất lượng quốc tế CE Quốc tế 2000. Sản phẩm của nhà máy không những đạt được sự tin cậy của khách hàng trong nước, ngoài ra còn được bán ra các thị trường nước ngoài như: Italia, Mỹ, Pháp, Nhật và các nước Đông Nam Á…

Muốn sản xuất ra sản phẩm cốc giấy tốt phải có máy sản xuất cốc giấy tốt. Nhà máy chúng tôi mong muốn các bạn đến cùng hợp tác!