Máy định dạng cốc giấy , Máy tráng PE, Máy Lám cốc giấy

Trang nhất Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600S
Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600S

Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600S

Đặc tính sản phẩm
Chiếc máy làm cốc giấy tự động DEBAO-600S sử dụng 2 bản quay để tạo định dạng cốc 2 lần. Là sản phẩm nâng cấp của máy đời trước với bản quay đơn, chiếc máy này được cấu tạo với thiết bị định vị liên tục, trục đứng và hộp số để truyền động. Máy đáp ứng phân phối hợp lý mọi chức năng hoạt động.

Máy phun dầu bôi trơn lên toàn bị các bộ phận hoạt động để giảm độ mài mòn. Máy cũng áp dụng bộ gia nhiệt nhập khẩu Lister từ Thụy Sĩ để ứng dụng trong việc gắn keo lên thành và đáy của cốc giấy. Nhờ hệ thống PLC và van điện từ, lưu lượng dầu silicon được kiểm soát một cách chính xác. Hơn thế nữa, sản phẩm còn cung cấp quá trình uốn góc hai lần. Lần đầu tiên là uốn góc thông qua việc quay giấy. Lần thứ hai, góc đã uốn sẽ được gia nhiệt và định kích cỡ, cải thiện độ bền tạo hình dạng của bát giấy và độ đẹp góc uốn với kích thước ổn định.

Trong toàn bộ quá trình tạo hình, máy làm cốc giấy tự động được đặt dưới sự điều khiển của hệ thống PLC. Máy sử dụng hệ thống giám sát lỗi quang điện và hệ thống cấp liệu trợ động, cải thiện hiệu năng và duy trì sự vận hành ổn định ở tốc độ cao. Khi có lỗi xảy ra, máy sẽ tự động dừng, tối thiểu hóa cường độ lao động và tăng cường tính ổn định và an toàn cho máy.

Hệ thống nhận dạng hình ảnh CCD có thể được lựa chọn để nhận ra các cốc bị hư hại, biến màu, hình dạng có khiếm khuyết, cốc giấy làm trong quá trình dừng và các lỗi khác. Thay vì lựa chọn bằng tay, hệ thống giúp giảm bớt ô nhiễm thứ cấp. Chiếc máy làm giấy tự động DEBAO-600S của chúng tôi giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất. Máy có khả năng hoàn thành các khâu cấp giấy, gắn giấy, cấp đáy cốc, gia nhiệt phần trên cốc, uốn đáy, lăn vân, uốn gốc, dỡ cốc, kiểm tra và đếm tự động một cách trơn tru. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt được ứng dụng để làm cốc giấy có chiều cao từ 50mm đến 135mm.

Các chi tiết khác

1. Được dẫn động bằng hệ truyền động trục đúng, chiếc máy làm giấy tự động này sử dụng cam định vị kiểu tang trống. Cấu trúc bên trong được tối ưu hóa giúp đảm bảo tính chính xác quá trình truyền động và hiệu quả đồng bộ cao, giúp các bộ phận phối hợp đồng bộ trong các chu trình khác nhau. Sản phẩm này có khả năng giúp linh kiện không bị hư hại hiệu quả và loại bỏ nhược điểm của quá trình rung và bất ổn định của sự truyền động dây xích.

2. Chiếc máy này được cấu tạo với hệ thống PLC và hệ thống giám sát lỗi quang điện trong toàn bộ quá trình hoạt động. Với hệ thống trợ động, sản phẩm có thể cấp đáy cốc tự động khi đang định dạng thân cốc.

3. Máy làm cốc giấy tự động được thiết kế trong cấu trúc dạng hộp. Hệ thống phun dầu bôi trơn giúp giảm thiểu sự mài mòn của các bộ phận và cải thiện sự tản nhiệt, đáp ứng vận hành nhanh chóng cho thiết bị.

4. Sản phẩm này sử dụng bộ gia nhiệt Leister để gắn keo lên thành và đáy cốc giấy. Đáy cốc sẽ được nhận ra trong khuôn đầu tiên để gia nhiệt và sau đó sẽ được gắn dính. Thiết bị cải thiện hiệu quả gia nhiệt và đảm bảo chất lượng lăn vân.

5. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng hệ thống PLC với van điện từ kiểm soát số lượng dầu silicon cho quá trình uốn góc giúp giảm thiểu phế liệu và ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng thu thập dầu silicon một cách tự động.

6. Quá trình uốn mép đầu tiên được hoàn thành khi quay giấy, cải thiện tốt độ bền tạo định dạng giấy. Quá trình uốn góc thứ hai bao gồm gia nhiệt và định kích cỡ, đáp ứng góc uốn quăn với sự ổn định về kích thước.

7. Máy làm giấy tự động được cấu tạo bởi các bộ phận điện Omron Nhật Bản và Schneider của Pháp, hệ thống điều khiển hoàn hảo bao gồm hệ thống PLC và giao diện người-máy với màn hình cảm ứng.

Thông số kỹ thuật
Model DEBAO-600SDEBAO-600C
Trọng lượng4000kg4000kg
Kích thước đóng gói3050×1550×2250mm3050×1550×2250mm
Kích thước đóng gói, giữ và đếm cốc 1290×570×2100mm1290×570×2100mm
Công suất tổng3-pha 380V 18kw3-pha 380V 18kw
Nguồn khí cấp yêu cầu0.5-.8mpa, 0.4m³/min0.5-.8mpa, 0.4m³/min
Năng suất70-90 chiếc/phút70-90 chiếc/phút
Kiểu giấy Giấy phủ PC một bên hoặc hai bênGiấy phủ PC một bên hoặc hai bên
Trọng lượng giấy 250-380g/m²250-380g/m²
Kích thước cốc giấy(A) φ70-95mm(B) 50-135mm(A)φ70-95mm(B)90-180mm
(C) φ40-75mm(D) 5-12mm(C)φ40-75mm(D) 5-12mm
Trang sau
Thông tin phản hồi
Sản phẩm có cùng tính chất