Máy định dạng cốc giấy , Máy tráng PE, Máy Lám cốc giấy

Trang nhất Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250S
Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250S

Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250S

Đặc tính của sản phẩm
Máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250S đặc trưng bởi hai bản quay để tạo định dạng cốc hai lần. Là sản phẩm nâng cấp của máy đời trước với bản quay đơn, chiếc máy này được cấu tạo với thiết bị định vị liên tục, trục đứng và hộp số để truyền động. Máy đáp ứng phân phối hợp lý mọi chức năng hoạt động.

Máy phun dầu bôi trơn lên toàn bị các bộ phận hoạt động để giảm độ mài mòn. Máy cũng áp dụng bộ gia nhiệt nhập khẩu Lister từ Thụy Sĩ để ứng dụng trong việc gắn keo lên thành và đáy của cốc giấy. Nhờ hệ thống PLC và van điện từ, lưu lượng dầu silicon được kiểm soát một cách chính xác. Hơn thế nữa, sản phẩm còn cung cấp quá trình uốn góc hai lần. Lần đầu tiên là uốn góc thông qua việc quay giấy. Lần thứ hai, góc đã uốn sẽ được gia nhiệt và định kích cỡ, cải thiện độ bền tạo hình dạng của bát giấy và độ đẹp góc uốn với kích thước ổn định.

Chiếc máy làm cốc giấy tự động này được điều khiển bởi hệ thống PLC trong toàn bộ quá trình định dạng. Nhờ hệ thống giám sát lỗi quang điện và hệ thống cấp liệu trợ động, máy cải thiện được hiệu quả và hoàn thành quá trình vận hành với tốc độ cao. Khi có lỗi xảy ra, máy sẽ tự động dừng, tối thiểu hóa cường độ lao động và tăng cường tính ổn định và an toàn cho máy.

Hệ thống nhận dạng hình ảnh CCD có thể được lựa chọn để nhận ra các cốc bị hư hại, biến màu, hình dạng có khiếm khuyết, cốc giấy làm trong quá trình dừng và các lỗi khác. Thay vì lựa chọn bằng tay, hệ thống giúp giảm bớt ô nhiễm thứ cấp. Chiếc máy làm cốc giấy tự động DEBAO-1250S có khả năng hoàn thành các khâu cấp giấy, gắn giấy, cấp đáy cốc, gia nhiệt phần trên cốc, uốn đáy, lăn vân, uốn gốc, dỡ cốc, kiểm tra và đếm tự động một cách trơn tru. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt được ứng dụng để làm cốc giấy có chiều cao từ 50mm đến 135mm.

Các chi tiết khác

1. Máy làm cốc giấy tự động của chúng tôi được thiết kế với cấu trúc bên trong tối ưu hóa bao gồm hộp số trục đúng cho quá trình truyền động và cam định vị kiểu tang trống, đảm bảo quá trình truyền động được chính xác và hiệu quả đồng bộ cao. Nó khiến tất cả các bộ phận vận hành đồng bộ trong các chu trình khác nhau, ngăn chặn hiệu quả sự va chạm gây hư hại lẫn nhau của các bộ phận này. Sản phẩm này cũng khắc phục các nhược điểm của sự truyền động dây xích, như sự rung và bất ổn định.

2. Chiếc máy này được cấu tạo với hệ thống PLC và hệ thống giám sát lỗi quang điện trong toàn bộ quá trình hoạt động. Hơn nữa, hệ thống trợ động còn giúp hoàn tiện quá trình cấp đáy khi nhận ra định dạng thân cốc.

3. Cấu trúc kiểu hộp giúp máy làm cốc giấy tự động sử dụng hệ thống phun dầu để bôi trơn. Nó tối thiểu hóa sự mài mòn của các bộ phận, cải thiện sự tản nhiệt và đáp ứng vận hành nhanh chóng.

4. Bộ gia nhiệt Leiter giúp gia nhiệt đáy cốc trong khuôn và sau đó đáy cốc sẽ được đưa đến để gắn keo vào thân cốc. Thiết bị cải thiện hiệu quả gia nhiệt và đảm bảo chất lượng lăn vân.

5. Không có phế liệu và ô nhiễm, dầu silicon sử dụng để uốn góc được điều khiển bởi hệ thống PLC với van điện từ chính xác về mặt lưu lượng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng thu thập dầu silicon một cách tự động.

6. Trong quá trình uốn góc lần đầu tiên, thân cốc sẽ được quay khi uốn để tăng độ bền tạo hình cho cốc giấy. Trong lần uốc góc thứ hai, góc uốn sẽ được gia nhiệt và định kích cỡ để tạo nên hình dáng đẹp và kích cỡ chỉ định.

7. Ngoài các phần tử điện nhập từ Omron Nhật Bản và Schneider Pháp, máy làm cốc giấy tự động chọn hệ thống điều khiển nổi tiếng bao gồm hệ thống PLC và giao diện vận hành với màn hình cảm ứng.

Thông số kỹ thuật
Model DEBAO-1250SDEBAO-1250C
Trọng lượng4000kg4000kg
Kích thước đóng gói3050×1550×2250mm3050×1550×2250mm
Kích thước đóng gói, giữ và đếm cốc 1290×570×2100mm1290×570×2100mm
Công suất tổng3-pha 380V 18kw3-pha 380V 18kw
Nguồn khí cấp yêu cầu0.5-.8mpa, 0.4m³/min0.5-.8mpa, 0.4m³/min
Năng suất60-70 chiếc/phút60-65 chiếc/phút
Kiểu giấy Giấy phủ PC một bên hoặc hai bênGiấy phủ PC một bên hoặc hai bên
Trọng lượng giấy 230-400g/m²230-400g/m²
Kích thước cốc giấy(A) φ90-150mm(B) 50-135mm(A) φ90-120mm(B) 90-180mm
(C) φ60-115mm(D) 5-12mm(C) φ40-75mm(D) 5-12mm
Trang sau
Thông tin phản hồi
Sản phẩm có cùng tính chất